Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/socone/domains/songcongnghe.com/public_html/system/vendor/facebook-sdk/PseudoRandomString/McryptPseudoRandomStringGenerator.php on line 57 Unbox - Trên Tay - Đánh Giá Đèn Pin Siêu Sáng Convoy BD04 - Zoom
Unbox - Trên Tay - Đánh Giá Đèn Pin Siêu Sáng Convoy BD04 - Zoom
13 Apr
0

Unbox - Trên Tay - Đánh Giá Đèn Pin Siêu Sáng Convoy BD04 - Zoom

Đăng bởi: songcongnghe Đã xem: 3544

Một cây đèn nhỏ gọn, chiếu xa rất tốt với khả năng zoom

Bạn là người hay đi du lịch, hay đi phượt hoặc đi rừng hoặc đơn giản yêu thích đèn pin chiếu xa thì đây có lẽ là cây đèn pin hợp với bạn. Đèn pin siêu sáng Convoy BD04 thuộc dòng BD series với thiết kế tản nhiệt tốt và trông rất chuyên nghiệp. Đèn convoy BD04 chỉ lớn hơn Consoy S2+ mà songcongnghe.com giới thiệu ở bài trước khoảng 10%. Về độ sáng thì đèn dùng led XML2 nên khả năng sáng không bằng S2+ nhưng đừng lo, dư sức để đi rừng đi phượt hay đi suối đó ^^. Và khả năng đặc biệt của BD04 là zoom, hầu như trong dòng Convoy không có cây nào khác hỗ trợ zoom như BD04.

Kích thước đèn convoy s2+

Kích thước: 127mm (Dài) x 32mm (Ngang – Đầu Đèn) x 24.5mm (Ngang – Thân Đèn)

Đèn pin Convoy BD04 được đựng trong hộp chuyên nghiệp, nhưng không đẹp bằng S2+. Có lẻ điều này sẽ giảm giá thành cho đèn và chúng ta thường đâu có cầm hộp theo ^^ thường đeo thắt lưng hoặc bỏ trong túi đựng đèn pin chuyên dụng.

Bên trong ngoài đèn còn có phụ kiện kèm theo như dây đeo tay, cáp usb sạc, adapter sạc và 1 kit để sạc pin trực tiếp trên đèn rất tiện lợi. Khi bạn nhấn kit này vào chổ công tắc đèn, bạn vẫn có thể sử dụng nút bình thường để chuyển chế độ và bật tắt đèn pin. Kit bám rất chắc nên bạn yên tâm có thể để luôn mà không sợ rớt nhé.

Hộp đèn pin convoy bd04 zoom

Hộp đựng Convoy BD04 na ná như mấy cái hộp đựng siêu phẩm SamSung ^^

Khi trên tay đèn Convoy BD04, cảm giác chắc chắn, thiết kế hợp kim nhôm, sơn màu đen, cảm giác cầm chắc tay hơn Convoy S2+ và chắc chắn là được thiết kế rất tinh xảo, không có chi tiết thừa như những cây đèn giá rẻ khác.

Trên tay đèn pin convoy s2+

Đèn pin Convoy BD04 cầm trên tay rất vừa

Đèn được chia làm 3 phần, đầu đèn (chứa tản sáng, vòng đệm cao su, kiếng, led, mạch led), thân đèn (nơi chứa pin, ngoài ren có 2 roong cao su chống nước), đuôi đèn (mạch nút nhấn và nút nhấn), ren xoắn giữa các phần được gia công chính xác, không có chi tiết thừa. Sau khi gỡ đèn ra làm 3 phần thì điều đầu tiên nhân thấy là thân đèn có 2 roong cao su, giúp chống nước và bụi cho toàn bộ thân đèn.

Các phần đèn pin convoy s2+

Đèn pin Convoy BD04 có 3 phần chính (3 cái màu đen)

Ngoại hình đèn:

Phần đầu đèn: mặt kiếng trong suốt, sáng bóng, giữa kiếng và vỏ nhôm có roong cao su, giúp cho kiếng bền, chống nước cho phần đầu đèn, khi rớt khó bể bên dưới là tản sáng , và chip led XML2 cho độ sáng cao và mạch led.

Đầu đèn convoy bd04

Mặt kiếng trong suốt, và tản sáng

Phần thân đèn: là nơi cục pin nằm bên trong, nên ko có gì nhiều, nhưng nhìn nó cũng đẹp mắt lắm :D

 

Phần đuôi đèn: nút nhấn bằng kim loại, bên trong nối liền khay pin để giữ pin không bị rung rắc khi sử dụng đèn. Nút nhấn cũng chính là nơi để gắn bộ kit sạc usb vào cho đèn BD04

nút nhấn đèn pin convoy s2+

Đuôi đèn gắn liền khay pin, nút nhấn kim loại, gắn bộ kit sạc usb

nút nhấn đèn pin convoy s2+

Bộ kit sạc usb bám rất chắc vào nút nhấn

Hoạt động của đèn:

Đèn sử dụng 1 viên pin 18650 3.7V. Bạn chỉ cần dùng pin dung lượng thật, đèn sẽ sáng rất lâu. Đèn có rất nhiều chế độ sáng từ 100% đến 0.1%, SOS, Strope, Biking, Battery check .... tùy vào mục đích sử dụng đa dạng của người dùng. Ad hiện cũng chưa thử các chế độ này. Khi ở chế độ 100%, chiếu khoảng thời gian lâu, đầu đèn chỉ ấm ^^ Để chuyển đổi giữa các độ sáng, bạn chỉ việc nhấn nhẹ nút ở đuôi, nhấn mạnh đèn sẽ tắt.

Đèn xài bóng LED CREE XML2, độ sáng 100% lên tới 500 lumen, công suất thật (những đèn khác thường quảng cáo 1.000, 10.000 lumen, nhưng đây là thông số ảo, 1 bóng led cree chưa đạt tới được, thông số từ nhà sản xuất LED Cree nổi tiếng của Mỹ ^^). Đèn rất sáng, có thấy gây choáng nếu chiếu thẳng vào mắt (Ad chưa thử, các bạn rảnh tự thử nhé ^^)

Về khả năng chiếu xa, Ad thấy đối với khoảng 100m đèn vẫn chiếu tới và ánh sáng vẫn mạnh (còn khoảng 70-80%), đi rừng hay cắm trại rất thích hợp. Khi dùng trong vòng, 60m2, đèn sẽ thắp sáng cả căn phòng cho bạn ^^

Ngoài ra điều đặc biệt là đèn hỗ trợ zoom, giúp bạn chiếu điểm ở xa rất tốt, như trong rừng chiếu ngọn cây chẳng hạn (làm gì mình không biết ...) Tất nhiên khi zoom, độ rộng ánh sáng sẽ hẹp lại và hình dáng ánh sáng lúc này chính là hình dáng của LED Cree.

convoy bd04 zoom

Đi kèm đèn còn có clip bằng thép giúp bạn móc đèn vào thắt lưng, và tặng kèm 1 dây đeo vào chuôi đèn, không có pin đi kèm với đèn.

clip móc đèn convoy s2+

Clip bám chặt vào thân đèn, đeo dây nịt hoặc balo

Đèn pin siêu sáng Convoy BD04 hỗ trợ zoom rất đáng để có trong túi hay balo cho các bạn ham mê du lịch, phượt, hoạt động ngoài trời, cắm trại.

Bài Viết Liên Quan
Bình luận
Write Comment
Sống Công Nghệ © 2022
0919 911 955