Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/socone/domains/songcongnghe.com/public_html/system/vendor/facebook-sdk/PseudoRandomString/McryptPseudoRandomStringGenerator.php on line 57 Phần mềm, thủ thuật máy tính - songcongnghe.com

Tin Học

iTools - phần mềm thay thế Apple iTunes cho iPhone, iPad
02 Feb
0

iTools - phần mềm thay thế Apple iTunes cho iPhone, iPad

Đăng bởi: songcongnghe Đã xem: 2946

iTools là công cụ quản lý các tập tin đa phương tiện, iBook, ảnh và các tài liệu khác trêm các thiết bị iPhone, iPad và iPod . Với iTools bạn có thể thực hiện tao tác sao lưu dữ liệu, sao chép nhạc, hình ảnh, video trên điện thoại nhanh chóng. Ngoài ra, iTools còn mang đến nhiều tính năng thú vị khác cho bạn nhưng tạo nhạc chuông yêu thích cho điện thoại, phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, xem thông tin file hệ thống.

Xem thêm

Internet Download Manager (IDM) Mới Nhất 6.30 build 6
25 Jan
0

Internet Download Manager (IDM) Mới Nhất 6.30 build 6

Đăng bởi: Trí Đã xem: 2065

Internet Download Manager (idm) 6.30 build 6 đã Cr@ck. Có thể nói phần mềm hỗ trợ download, tăng tốc download Internet Download Manager (IDM) đã quá quen thuộc với người dùng máy tính, nó là một trong những phần mềm không thể thiếu sau khi cài đặt lại Windows bởi tốc độ download nhanh chóng, được quảng cáo tăng tốc độ lên tới 500%, giao diện thân thiện rất dễ sử dụng.

Xem thêm

Internet Download Manager (IDM) Mới Nhất 6.30 build 5
06 Jan
0

Internet Download Manager (IDM) Mới Nhất 6.30 build 5

Đăng bởi: Trí Đã xem: 2122

Internet Download Manager (idm) 6.30 build 5 đã Cr@ck. Có thể nói phần mềm hỗ trợ download, tăng tốc download Internet Download Manager (IDM) đã quá quen thuộc với người dùng máy tính, nó là một trong những phần mềm không thể thiếu sau khi cài đặt lại Windows bởi tốc độ download nhanh chóng, được quảng cáo tăng tốc độ lên tới 500%, giao diện thân thiện rất dễ sử dụng.

Xem thêm

Hiển thị 1 tới 3 của 3 (1 trang)
Sống Công Nghệ © 2021
0919 911 955