Unknown: Function mcrypt_create_iv() is deprecated in /home/socone/domains/songcongnghe.com/public_html/system/vendor/facebook-sdk/PseudoRandomString/McryptPseudoRandomStringGenerator.php on line 57 Internet Download Manager (IDM) 6.30 build 5 - songcongnghe.com
Internet Download Manager (IDM) Mới Nhất 6.30 build 5
06 Jan
0

Internet Download Manager (IDM) Mới Nhất 6.30 build 5

Đăng bởi: Trí Đã xem: 8632

Phần mềm Internet Download Manager (IDM) mới nhất - 6.30 build 5 (10/01/2018)

Phần mềm Internet Download Manager hay thường được gọi tắt là IDM giúp tăng tốc download với tốc độ nhanh nhất trên Windows.

Có thể nói phần mềm hỗ trợ download, tăng tốc download Internet Download Manager (IDM) đã quá quen thuộc với người dùng máy tính, nó là một trong những phần mềm không thể thiếu sau khi cài đặt lại Windows bởi tốc độ download nhanh chóng, được quảng cáo tăng tốc độ lên tới 500%, giao diện thân thiện rất dễ sử dụng. Hỗ trợ tải và bắt link tự động hầu hết các định dạng phổ biến nhất hiện nay như tải nhạc mp3, tải video từ youtube với định dạng .mp4, .flv,… tải game, tải file dễ dàng.

Hiện tại, Internet Download Manager hỗ trợ khả năng bắt link tải khi xem trên mọi trình duyệt như Mozilla Firefox, Google Chrome,… nó cũng tương thích với mọi hệ điều hành của Microsoft như Windows XP, Windows 7, Windows 8 (kể cả Windows 10).

Link tải được cập nhật liên tục bên dưới, chỉ việc cài đặt và sử dụng suốt đời ^^

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT INTERNET DOWNLOAD MANAGER

Sau khi tải về, giải nén ra thư mục trên Desktop hoặc ở đâu đó tùy bạn ^^.

  • Double click file "Internet.Download.Manager.v6.30.5.exe", cửa sổ User Account Control hiện ra, chọn Yes, nếu không thì thôi :v
  • Bỏ chọn "Install hi-ru as default search engine and homepage" ở cửa sổ đầu tiên
  • Chọn "English language" ở cửa sổ thứ 2
  • Nhấn "Next" và chờ cho IDM cài đặt xong
  • Sau khi IDM cài đặt xong, restart máy tính và tận hưởng
Bình luận
Write Comment
Sống Công Nghệ © 2024
0919 911 955